Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author ไพรัตน์ โสภโณดร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 45
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2536
กลไกการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของสับปะรดแห้งด้วยวิธีออสโมติก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิราภรณ์ สอดจิตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554
การจัดการวัตถุดิบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาหมึกกล้วยแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นที รักร่วม
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2557
การประยุกต์ใช้เทคนิคซิกซ์ ซิกม่า เพื่อเพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดในกระบวนการผลิตถุงมือยางสำหรับตรวจโรค
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
กิตติพล บุญทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2540
การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557
การประเมินประสิทธิภาพและแนวทางการลดการใช้พลังงานของเครื่องแช่เยือกแข็งแบบอุโมงค์
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ธีรยุทธ ห่อทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2543
การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
กอบพร ประทุมนพรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2535
การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นวรัตน์ พืชมงคล
;
ปกรณ์ แก้วเจือ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2538
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เทวี ทองแดง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2539
การผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากซูริมิ : กุ้งเทียม
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พิศิษฎ์พงศ์ ปุญญพันธุ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540
การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สิรินทร์ ขันตี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ดวงรัตน์ นาคสด
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2554
การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ
2540
การผลิตโปรตีนปลาสกัดจากหัวและเครื่องในปลา
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิตรวดี ไตรเรกพันธุ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วิภาดา ชัยจะโปะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537
การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จักรี ทองเรือง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิระ อิฐรัตน์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2552
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ทิพย์วรรณ อรัญดร
2540
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นมังคุดแช่เยือกแข็งโดยวิธีไอคิวเอฟ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)