Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร

Showing results 138 to 157 of 200 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2556การสกัดเบต้า-กลูแคนจากเห็ดหูหนูและการทดสอบสมบัติการเป็นพรีไบโอติกสันทัด วิเชียรโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557การสกัดและการทำบริสุทธิ์โอลิโกแซคคาไรด์จากเนื้อแก้วมังกรและการประเมินคุณสมบัติการเป็นสารพรีไบโอติกวิโรจน์ ยูรวงศ์; รุสมัน ดะแซสาเมาะ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2552การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; อารีย์ โต๊ะเด็ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2561การเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์บัญชา อุไรกุล; สุพิชญา จันทะชุม; ลัดดา ศรีสุวรรณ์; ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; บุปผา จองปัญญาเลิศ; อัญชลี ศิริโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2541การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2538การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาไพรัตน์ โสภโณดร; พายัพ มาศนิยม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542การใช้พลาสมาสุกรในขนมปังไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐพร รัตนพรรณ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้วัสดุเศษเหลือปลาจากโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อผลิตโปรตีนเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูปไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; กฤษดา ดาวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543การใช้ใยอาหารจากเปลือกโกโก้ในผลิตภัณฑ์ใส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก; จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูกจักรี ทองเรือง; สุภาวดี จอดนาค; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษามุทิตา มีนุ่น; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์มไพรัตน์ โสภโณดร; ถาวร จันทโชติ; นิรชรา บุญญานุวัตร; ฉัตรดาว คงเอียด; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2538คุณภาพการประกอบอาหารของเนื้อแพะและผลิตภัณฑ์เนื้อแพะบดเสริมด้วยไขมันหมูและเนยขาวกนกอร อินทราพิเชฐ; วีระศักดิ์ สีหบุตร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559คุณภาพของข้าวสังหยดระหว่างการเก็บรักษาและการผลิตเครื่องดื่มผงมุทิตา มีนุ่น; นฤชาติ บุญรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560คุณภาพของข้าวหอมใบเตยและผลิตภัณฑ์ข้าวพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษามุทิตา มีนุ่น; หทัยรัตน์ ทองปันจา; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541ชนิดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร