Browsing by Author Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 43 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2554ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสีเทวี, ทองแดง คาร์ริลลา; อัสมา, อับรู; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้งสุธีรา, เสาวภาคย์; ธรรมรัตน์, สัมมะวัฒนา; ศิริพร, อาจณรงค์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2560ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติพัชรินทร์ ภักดีฉนวน; ปิ่น จันจุฬา; ใบศรี สร้อยสน; ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2555ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนมปิ่น จันจุฬา; สิทธิชัย เอียดสกุล; พัชรินทร์ ภักดีฉนวน; ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์; สมพงษ์ เทศประสิทธิ์; ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผงพัชรินทร์, ภักดีฉนวน; นุชเนตร, ตาเย๊ะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบเทวี, ทองแดง; มุทิตา, มีนุ่น; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554ผลของสายพันธุ์ต่อองค์ประกอบของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และสภาวะที่เหมาะสมในการเตรียมโมโนลอรินพัชรินทร์ ภักดีฉนวน; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555ผลของสารหมักเนื้อ และเทคนิค Sous Vide ต่อคุณภาพของไก่กอและพร้อมบริโภคพัชรินทร์, ภักดีฉนวน; ประกายแก้ว, โกมลตรี; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้าสกัดจากข้าวเหนียวดำเทวี, ทองแดง คาร์ริลา; สุไฮนีย์, เบญจเหม; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารไพรัตน์ โสภโณดร; สืบศักดิ์ กลิ่นสอน; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557รายงานการวิจัยเรื่อง ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของช้าวเกรียบปลาธรรมรัตน์, แก้วมณี; เทวี ทองแดง, คาร์ริลา; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556รายงานการวิจัยเรื่องสุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานีลักษณา ไชยมงคล; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; สุณีย์ บุญกำเหนิด; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556รายงานวิจัยเรื่อง สุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานีลักษณา, ไชยมงคล; ธรรมรัตน์, แก้วมณี; สุณีย์, บุญกำเหนิด; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554รูปแบบการให้อาหารเสริมและภาวะโภชนาการของทารก อายุ 6-12 เดือน ในจังหวัดปัตตานีเทวี ทองแดง, คาร์ริลา; นัฏฐพร, อนิสงค์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลังเทวี, คาร์ริลา; ปิยรัตน์, ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้เทวี, คาร์ริลา; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสเทวี ทองแดง, คาร์ริลลา; สูรยานี, บาราเฮง; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554สมบัติของฟิล์มยีสต์ที่แยกได้จากหน่อไม้ดองจารุวรรณ, มณีศรี; พายัพ, มาศนิยม; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลาเทวี, ทองแดง คาร์ริลา; ณิชาภัทร, สมบูรณ์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ