Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
Other Titles: Functional properties of chitin and chitosan applicable to food products
สมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง
Authors: ไพรัตน์ โสภโณดร
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Keywords: ไคติน;ไคโตแซน;ผลิตภัณฑ์อาหาร
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
Appears in Collections:712 Research
850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
350466.pdf1.31 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons