Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 190 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
19
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อน
ชูศักดิ์ รับพร
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง
เพียงใจ ดารีเย๊าะ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ดวงรัตน์ นาคสด
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546
การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้ง
ปัทมกร พรหมจรรย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา
สุเพ็ญ ด้วงทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่า
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ถาวร จันทโชติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2534
การศึกษาเครื่องอบแห้งปลาพลังแสงอาทิตย์ในเชิงเศรษฐศาสตร์
วันดี แก้วสุวรรณ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชัน
ภัทร ศักดิ์เพชร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชัน
นันทวรรณ ไชยเจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด
สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
9
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
มุทิตา มีนุ่น
5
อัญชลี ศิริโชติ
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
4
เถวียน บัวตุ่ม
3
จักรี ทองเรือง
.
next >
Subject
9
ปลาทูน่า
9
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
7
ซูริมิ
6
ผลิตภัณฑ์อาหาร
6
แอนติออกซิแดนท์
6
ไคโตแซน
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
5
น้ำมันปาล์ม
4
มังคุด การเก็บและรักษา
4
ไคติน
.
next >
Date issued
6
2560 - 2565
81
2550 - 2559
75
2540 - 2549
28
2533 - 2539