850 Thesis : [248] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 201 to 220 of 247
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิพรเพ็ญ ขำเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักสุกัญญา จันทะชุม; ศิรินาถ หนูเอก; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2539การพัฒนาผลิตภัณฑ์มังคุดกึ่งแห้งด้วยวิธีออสโมซิสนฤมล พงษ์พิริยะเดชะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรดไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมักกนกอร อินทราพิเชฐ; พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2544โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจลสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จิรวดี เทือกสุบรรณ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควันจันทิรา วงศ์วิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; สิรินทร์ ขันตี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำธิติมา จันทโกศล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรนฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้งปัทมกร พรหมจรรย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยของเปลือกโกโก้ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; นพรัตน์ อุทัยพันธ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้นปารมี ชุมศรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูปไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; กฤษดา ดาวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2538การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำไพรัตน์ โสภโณดร; เทวี ทองแดง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 201 to 220 of 247