Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 131-140 of 338 (Search time: 0.011 seconds).
previous
1
...
11
12
13
14
15
16
17
...
34
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549
การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์
บัญชา อุไรกุล
;
สุพิชญา จันทะชุม
;
ลัดดา ศรีสุวรรณ์
;
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
บุปผา จองปัญญาเลิศ
;
อัญชลี ศิริโชติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2551
ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้า
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2008
Antioxidative, Antimicrobial and fish skin gelatin cross-linking activities of seaweed extracts
Soottawat Benjakul
;
Saowapa Rattaya
2552
การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
อารีย์ โต๊ะเด็ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิระ อิฐรัตน์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2550
อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมือง
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550
ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
จักรี ทองเรือง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2008
Characterization and use of proteinase from pyloric caeca of bigeye snapper (Priacanthus macracanthus) for production of gelatin hydrolysate with antioxidative activity
Soottawat Benjakul
;
Phanipa Phanturat
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
Soottawat Benjakul
5
Thummanoon Prodpran
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
.
next >
Subject
21
Gelatin
12
Surimi
10
Fishery products
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
9
ปลาทูน่า
8
Antioxidants
7
Collagen
7
ซูริมิ
7
ผลิตภัณฑ์อาหาร
7
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
202
2500 - 2565
133
2000 - 2099
Has File(s)
320
true
15
false
.
next >