Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 190 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
19
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2543
การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมัก
สุกัญญา จันทะชุม
;
ศิรินาถ หนูเอก
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544
การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สมเกียรติ ดิษฐแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วิภาดา ชัยจะโปะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
อังคณา พูลดำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่
อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
บุณฑริกา ยีนยง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
สุธีรา เสาวภาคย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้น
ปารมี ชุมศรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
9
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
มุทิตา มีนุ่น
5
อัญชลี ศิริโชติ
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
4
เถวียน บัวตุ่ม
3
จักรี ทองเรือง
.
next >
Subject
9
ปลาทูน่า
9
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
7
ซูริมิ
6
ผลิตภัณฑ์อาหาร
6
แอนติออกซิแดนท์
6
ไคโตแซน
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
5
น้ำมันปาล์ม
4
มังคุด การเก็บและรักษา
4
ไคติน
.
next >
Date issued
6
2560 - 2565
81
2550 - 2559
75
2540 - 2549
28
2533 - 2539