Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3000
Title: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
Other Titles: 
Authors: อังคณา พูลดำ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Keywords: กะปิ การผลิต;ปลาหลังเขียว
Issue Date: 2533
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2533
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3000
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
17849.pdf332.48 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.