Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 81 (Search time: 0.022 seconds).
previous
1
2
3
4
...
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋อง
ศกุนตลา อุตมา
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้น
ปารมี ชุมศรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศ
ปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็ง
สุรีย์พร กังสนันท์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง
เพียงใจ ดารีเย๊าะ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2551
ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกัน
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริดา ขุนแอ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด
มุทิตา มีนุ่น
;
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2553
การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็ง
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
อดิศรา ตันตสุทธิกุล
2552
ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
Discover
Author
6
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
5
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
มุทิตา มีนุ่น
4
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
3
ธรรมนูญ โปรดปราน
3
วิลัศนา โพธิ์ศรี
3
อัญชลี ศิริโชติ
3
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
3
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
.
next >
Subject
8
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
6
แอนติออกซิแดนท์
3
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
ฟีนอลส์
3
สตาร์ช
3
เครื่องเทศ
2
กระเจี๊ยบแดง
2
ข้าว
2
ซูริมิ
2
น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา
.
next >
Date issued
20
2552
11
2550
9
2553
9
2554
7
2556
6
2555
6
2557
5
2558
4
2551
4
2559
.
next >