Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 416 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
42
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2538
การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วิภาดา ชัยจะโปะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
อังคณา พูลดำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่
อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
บุณฑริกา ยีนยง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
สุธีรา เสาวภาคย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้น
ปารมี ชุมศรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋อง
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
การเก็บเกี่ยวโปรตีนจากน้ำทิ้งในกระบวนการผลิตซูริมิโดยวิธีการกรองด้วยเมมเบรมและการตกผลึก
ระวีวรรณ เตชะรัตนมณี
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2543
การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้ง
เสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
10
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
เถวียน บัวตุ่ม
7
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
.
next >
Subject
20
แบคทีเรีย
16
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
10
จุลินทรีย์
8
ไคโตแซน
7
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
7
กุ้งกุลาดำ
7
จุลินทรีย์ในอาหาร
.
next >
Date issued
12
2560 - 2562
199
2550 - 2559
154
2540 - 2549
49
2530 - 2539
2
2521 - 2529