Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้
เทวี, คาร์ริลา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Oreochomis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
;
พายัพ, มาศนิยม
;
จารุวรรณ, มณีศรี
;
อมมี, เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2554
องค์ประกอบของน้ำนมแพะในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
เนตรนภิส, อ๋องสุวรรณ
;
สมรักษ์, พันธ์ผล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
เทวี, ทองแดง
;
มุทิตา, มีนุ่น
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟิล์มยีสต์ที่แยกได้จากหน่อไม้ดอง
จารุวรรณ, มณีศรี
;
พายัพ, มาศนิยม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ถังหมักต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลอ้อย โดย Saccharomyces carlsbergensis
ชุมพร, หนูเมือง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
การพัฒนาข้าวเกรียบเสริมแคลเซียม
สุณีย์, บุญกำเหนิด
;
ลักษณา, ไชยมงคล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551
สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง
เทวี, คาร์ริลา
;
ปิยรัตน์, ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
2
จารุวรรณ, มณีศรี
2
พายัพ, มาศนิยม
2
เทวี, คาร์ริลา
1
ชุมพร, หนูเมือง
1
นฤมล, จันทพันธ์
1
ปิยรัตน์, ศิริวงศ์ไพศาล
1
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
1
มุทิตา, มีนุ่น
1
ลักษณา, ไชยมงคล
1
สมรักษ์, พันธ์ผล
.
next >
Subject
2
การถนอมอาหาร
2
ข้าวเกรียบ
2
อาหาร
1
การแปรรูปอาหาร
1
ข้าว
1
ทุเรียน
1
น้ำนมแพะ
1
ปลานิล
1
ภาคใต้
1
มันสำปะหลัง
.
next >
Date issued
4
2554
2
2548
1
2549
1
2551
1
2556
Has File(s)
9
true