Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 121-130 of 130 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
10
11
12
13
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2536
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีทางกายภาพต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
จุไรรัตน์ ถนอมกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
คุณภาพของข้าวสังหยดระหว่างการเก็บรักษาและการผลิตเครื่องดื่มผง
มุทิตา มีนุ่น
;
นฤชาติ บุญรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัด
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
อัจฉรา ชนะสิทธิ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2538
คุณภาพการประกอบอาหารของเนื้อแพะและผลิตภัณฑ์เนื้อแพะบดเสริมด้วยไขมันหมูและเนยขาว
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วีระศักดิ์ สีหบุตร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูป
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
กฤษดา ดาวัลย์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
การใช้พลาสมาสุกรในขนมปัง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ณัฐพร รัตนพรรณ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใย
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ประนอม ตั้งมั่นคง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543
เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
จันทิรา ศรีวิลัย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544
โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจล
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
จิรวดี เทือกสุบรรณ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
1
กอบพร ประทุมนพรัตน์
1
กาญจนา จันทะ
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ขวัญหทัย แช่ทอง
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
.
next >
Subject
5
ซูริมิ
4
ปลาทูน่า
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
มังคุด การเก็บและรักษา
3
กุ้งกุลาดำ
3
น้ำมันปาล์ม
3
สตาร์ช
3
อาหารกระป๋อง
3
เนื้อแพะ
3
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
3
2560 - 2561
44
2550 - 2559
60
2540 - 2549
23
2533 - 2539
Has File(s)
130
true