Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 23 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2536
การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สายใจ จริยาเอกภาส
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เทวี ทองแดง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็ง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
วิไลลักษณ์ กมลธรรม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
อังคณา พูลดำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
สุธีรา เสาวภาคย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การสกัดใยอาหารจากเปลือกโกโก้และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์คุกกี้
รุ่งนภา ประกอบกิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ดวงรัตน์ นาคสด
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
จักรี ทองเรือง
1
จิราภรณ์ สอดจิตร์
1
ชีพสุมน ชิตมณี
1
ดวงรัตน์ นาคสด
1
นฤมล พงษ์พิริยะเดชะ
1
นิยม กำลังดี
1
บุปผา แซ่จั่ง
1
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
1
พายัพ มาศนิยม
.
next >
Subject
2
จุลินทรีย์ในอาหาร
2
เนื้อแพะ
1
กรดไฟติก
1
กะปิ การผลิต
1
กากถั่วลิสง การผลิต
1
กุ้งกระป๋อง
1
กุ้งกุลาดำ
1
กุ้งเทียม
1
กุ้งแช่แข็ง
1
ข้าวผัดปูแช่เยือกแข็ง
.
next >
Date issued
7
2538
4
2536
4
2537
3
2535
3
2539
1
2533
1
2534