Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 13 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2533การพัฒนาน้ำผลไม้ผสมจากน้ำมะม่วงหิมพานต์ และน้ำเสาวรสเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2540การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหารไพรัตน์ โสภโณดร; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การนำโปรตีนที่แยกได้จากวัสดุเศษเหลือปลาไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; พิทยา อดุลยธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2545การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึงเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้งเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; วรรณา ชูฤทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2541การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; กนกอร อินทราพิเชฐ; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541การประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดูพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วรรณา ชูฤทธิ์; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่ามุทิตา มีนุ่น; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร