Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
Title: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน |
Other Titles: | การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ Improvement of quality and standard of preserved fruit paste |
Authors: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
Keywords: | ผลไม้ การแปรรูป;ผลไม้กวน การผลิต;ผลไม้กวน คุณภาพ |
Issue Date: | 2551 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107 |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
308587.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License