Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 70 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องใบศรี สร้อยสน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้นปารมี ชุมศรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลอังคณา พูลดำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นมังคุดแช่เยือกแข็งโดยวิธีไอคิวเอฟไพรัตน์ โสภโณดร; พรพงษ์ สุทธิรักษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2539การพัฒนาผลิตภัณฑ์มังคุดกึ่งแห้งด้วยวิธีออสโมซิสนฤมล พงษ์พิริยะเดชะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิพรเพ็ญ ขำเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบกฤตลักษณ์ ปะสะกวี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควันจันทิรา วงศ์วิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋องศกุนตลา อุตมา; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโตรณิดา นิลวิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้งปัทมกร พรหมจรรย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศไพรัตน์ โสภโณดร; มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุทธวัฒน์ เบญจกุล; นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2534การศึกษาเครื่องอบแห้งปลาพลังแสงอาทิตย์ในเชิงเศรษฐศาสตร์วันดี แก้วสุวรรณ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)