Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 221-230 of 337 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูกจักรี ทองเรือง; สุภาวดี จอดนาค; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560ผลร่วมของสารละลายฆ่าเชื้อและความร้อนระดับกลางต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาโหระพาที่สภาวะต่าง ๆดุสิดา ถิระวัฒน์; เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2554การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่งปุณณาณี สัมภวะผล; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2018Properties and Changes during Fermentation of Salted Shrimp Paste as Affected by Quality of Row Material and Selected Halophilic BacteriaSoottawat Benjakul; Jaksuma Pongsetkul; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2017Production of Flavorant and Colorant from Pacific White Shrimp (Litopenaeus vanamei) Head and Their Food ApplicationsKongkarn Kijroongrojana; Sineenath Sukkwai; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2008Gelling properties and proteolysis of goatfish (Mulloidichthys martinicus) MuscleSoottawat Benjakul; Suthasinee Yarnpakdee; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2015Development of gelatin hydrolysate from skin of unicorn leatherjacket with enhanced bioactivitiesSoottawat Benjakul; Supatra Karnjanapratum; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2015Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice creamKongkarn Kijroongrojana; Manee Vittayanont; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018Cinnamomum porrectum herbal tea production and its functional properties influenced by odor types of leaves and blanching processWorapong Usawakesmanee; Phornthip Saetan; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560สมบัติทางกายภาพ สมบัติทางเคมีและคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระที่มีผลมาจากระยะการเจริญของผลและการอบแห้งแบบลมร้อนของส้มควาย (Garcinia pedunculata) และส้มแขก (Garcinia atroviridis)อัญชลี ศิริโชติ; อภันตรี มีบุญ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร