Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋องกมลทิพย์ นิคมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำธิติมา จันทโกศล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อนชูศักดิ์ รับพร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดสุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)