Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2543
การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าว
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
บุณฑริกา ยีนยง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้ง
เสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2543
การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง
สุกัญญา จันทะชุม
;
จริยา ภู่เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2543
การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
กอบพร ประทุมนพรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543
การใช้ใยอาหารจากเปลือกโกโก้ในผลิตภัณฑ์ใส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์
ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก
;
จรีพร เชื้อเจ็ดตน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543
เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
จันทิรา ศรีวิลัย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
เสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ
.
< previous
Subject
1
กระบวนการแบบต่อเนื่อง
1
กุ้งกุลาดำ
1
ขนมกรอบ การผลิต
1
ข้าวพอง
1
ซุปปลาทูน่า การผลิต
1
ซูริมิ
1
น้ำนึ่งปลาทู่น่า
1
น้ำปลา
1
น้ำปลา กรรมวิธีการผลิต
1
น้ำปลา การผลิต
.
next >
Has File(s)
9
true