Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2538
การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การประยุกต์ใช้และการติดตามโปรไบโอติกในกุ้งขาว (Penaeus vannamei)
บุญกอบ วิริยพงศ์สุธี
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2535
การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้
ดวงใจ ช่วยสถิตย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2537
บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้ง
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
นิยม กำลังดี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดู
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
วรรณา ชูฤทธิ์
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
ผลของเครื่องในปลาและแบคทีเรียในการหมักบูดู
วรรณา ชูฤทธิ์
;
นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2559
แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
สุพชญา จันทะชุม
;
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
1
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์
1
ดวงใจ ช่วยสถิตย์
1
นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล
1
นิยม กำลังดี
1
บุญกอบ วิริยพงศ์สุธี
1
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
1
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
1
วรรณา ชูฤทธิ์
1
สุพชญา จันทะชุม
1
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
.
next >
Subject
2
บูดู
1
การหมักปลา
1
กุ้ง โรค
1
กุ้งขาว การเลี้ยง
1
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
1
อาหาร การเก็บและรักษา
1
อาหารสำเร็จรูป
1
อาหารหมัก ไทย (ภาคใต้)
1
อาหารฮาลาล ไทย (ภาคใต้)
1
โกโก้ การผลิต
.
next >
Date issued
1
2550 - 2559
3
2540 - 2549
3
2535 - 2539
Has File(s)
7
true