Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161
Title: | การประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดู |
Authors: | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ วรรณา ชูฤทธิ์ เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
Keywords: | บูดู;จุลินทรีย์ในอาหาร |
Issue Date: | 2541 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161 |
Appears in Collections: | 853 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
155659.pdf | 507.95 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.