Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 471-480 of 667 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558การผลิตแบคเทอริโอซินโดย Enterococcus faecalis TS9S17 และการใช้ในการยับยั้ง Listeria monocytogenes ในกุ้งปอกเปลือกปรุงสุกอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; รติยา ก้องก่ำ; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2017Extraction, Characterization and application of Antioxidant from Cashew (Anacardium occidentale L.) LeavesSoottawat Benjakul; Lalita Chotphruethipong; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตสารปฏิบัติต่อเชื้อราที่เป็นสาเหตุโรคข้าวโดย Bacillus Subtilis NSRS 89-24 และ Bacillus sp. LN 007อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; วาสนา มู่สา; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; เถวียน บัวตุ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2542การเตรียมสูตรเชื้อปฏิปักษ์ Bacillus spp. ต่อเชื้อราสาเหตุโรคข้าวอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ประเสริฐ จริยะเลอพงษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2015Gelatin film incorporated with essential oil and palm oil : properties, characteristics and application as edible pouchSoottawat Benjakul; Phakawat Tongnuanchan; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541ผลของรายละเอียดและอัตราการให้อากาศต่อการผสมและไฮโดรไดนามิกส์ในถังหมักแบบกวนที่บรรจุด้วยสารละลายแซนแธนชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภานุมาศ บุญผดุง; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นมังคุดแช่เยือกแข็งโดยวิธีไอคิวเอฟไพรัตน์ โสภโณดร; พรพงษ์ สุทธิรักษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2017Impact of Gellan Incorporation on Properties of Fish Gelatin and Surimi GelsSoottawat Benjakul; Tanyamon Petcharat; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541รีโอโลยีของสารละลายแซนแธนและผลของรูปแบบใบพัดต่อกำลังที่ใช้ในการผสมในถังปฏิกรณ์แบบกวนชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ศุภราภรณ์ ปางนิติกรณ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม