Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 101-110 of 422 (Search time: 0.021 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควันจันทิรา วงศ์วิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็งสุรีย์พร กังสนันท์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดกวิดา เลิศกิจสมบูรณ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อนชูศักดิ์ รับพร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดงเพียงใจ ดารีเย๊าะ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; ดวงรัตน์ นาคสด; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)