Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 371-380 of 416 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
35
36
37
38
39
40
41
...
42
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2557
ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของพอลิไวนิลอัลกอฮอล์
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
สุรสิทธิ์ ประสารปราน
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2537
การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จักรี ทองเรือง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกเพื่อประยุกต์ใช้ในกุ้งขาว
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
เลขา ไสลเพชร
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544
ผลของไตรพอลิฟอสเฟตต่อคุณสมบัติ และการเกิดเจลของไมโอไฟบริลล่าร์โปรตีนจากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก
;
กาญจนา จันทะ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาผลลองกองสดพร้อมบริโภค
มุทิตา มีนุ่น
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของวิธีการแช่เย็นและสภาวะการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพปลากะตักต้มอบแห้ง
ชัชวาล โชติมากร
;
ระวิวรรณ สวัสดิ์อุบล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุ้งส้มกาบาสูงโดยใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus futsaii CS3 ที่แยกได้จากกุ้งส้ม
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2561
สภาวะการหุงและการเก็บรักษาต่อคุณภาพ ความคงตัวของแอนโทไชยานิน และกรดฟีนอลิกในข้าวกล้องสังข์หยดหุงสุกพร้อมบริโภค
มุทิตา มีนุ่น
;
วิไลพร กลาย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2536
กลไกการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของสับปะรดแห้งด้วยวิธีออสโมติก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิราภรณ์ สอดจิตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
คุณภาพของข้าวหอมใบเตยและผลิตภัณฑ์ข้าวพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษา
มุทิตา มีนุ่น
;
หทัยรัตน์ ทองปันจา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
10
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
เถวียน บัวตุ่ม
7
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
.
next >
Subject
20
แบคทีเรีย
16
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
10
จุลินทรีย์
8
ไคโตแซน
7
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
7
กุ้งกุลาดำ
7
จุลินทรีย์ในอาหาร
.
next >
Date issued
12
2560 - 2562
199
2550 - 2559
154
2540 - 2549
49
2530 - 2539
2
2521 - 2529