Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 204 (Search time: 0.023 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
...
21
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็ง
สุรีย์พร กังสนันท์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง
เพียงใจ ดารีเย๊าะ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2551
การประยุกต์ใช้เทคนิคการจำลองสถานการณ์กับการจัดการสินค้าคงคลังของวัตถุดิบในอุตสาหกรรมเกษตร (กรณีศึกษา : ผลิตภัณฑ์น้ำสลัด)
ชาติรส สัมมะวัฒนา
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร)
2551
ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกัน
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริดา ขุนแอ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด
มุทิตา มีนุ่น
;
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2550
การผลิตและการทำบริสุทธิ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อแบคทีเรีย
กุลนรี เพชรรงค์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550
การผลิตและการย่อยสลายพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอตจากน้ำเสียโดยใช้ Ralstonia eutropha TISTR 1095
ดวงนภา แซ่ลิ่ม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2553
การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็ง
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
อดิศรา ตันตสุทธิกุล
2552
ประสิทธิผลของการจัดการความปลอดภัยอาหารจากการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สาวิตรี ณุวงศ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
การศึกษาลักษณะการแสดงออกของโปรตีนในเนื้อเยื่อผิวหนังตลอดวงจรการลอกคราบของกุ้งกุลาดำ
วราภรณ์ พรหมวิกร
;
สุวรรณี ขุนทองปาน
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
8
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
7
เบญจมาส เชียรศิลป์
6
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
6
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
5
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
5
ธรรมนูญ โปรดปราน
5
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
มุทิตา มีนุ่น
4
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
.
next >
Subject
14
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
10
แบคทีเรีย
8
จุลินทรีย์
7
โพรไบโอติก
6
แอนติออกซิแดนท์
5
น้ำมันปาล์ม
5
สารสกัดจากพืช
5
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
4
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
4
สตาร์ช
.
next >
Date issued
49
2552
29
2550
22
2554
21
2551
20
2553
15
2557
13
2555
12
2556
11
2558
7
2559
.
next >