Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Research
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 36 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555
ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม
ปิ่น จันจุฬา
;
สิทธิชัย เอียดสกุล
;
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์
;
สมพงษ์ เทศประสิทธิ์
;
ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
รายงานวิจัยเรื่อง สุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี
ลักษณา, ไชยมงคล
;
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
;
สุณีย์, บุญกำเหนิด
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
การพัฒนาการผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti TISTR 102 แบบผงด้วยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำและการประยุกต์ใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู
จารุวรรณ, มณีศรี
;
พายัพ, มาศนิยม
;
ศิริพร, อาจณรงค์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Oreochomis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
;
พายัพ, มาศนิยม
;
จารุวรรณ, มณีศรี
;
อมมี, เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2552
การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์เพื่อใช้ในไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
องค์ประกอบของน้ำนมแพะในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
เนตรนภิส, อ๋องสุวรรณ
;
สมรักษ์, พันธ์ผล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
เทวี, ทองแดง
;
มุทิตา, มีนุ่น
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2552
คุณภาพของข้าวพื้นเมืองมีสีภาคใต้ของประเทศไทย
เทวี, ทองแดง คาร์ริลลา
;
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
5
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
4
จารุวรรณ มณีศรี
4
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
3
จารุวรรณ, มณีศรี
3
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
3
พายัพ มาศนิยม
3
พายัพ, มาศนิยม
3
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
3
ใบศรี สร้อยสน
2
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
.
next >
Subject
9
โภชนาการ
4
การถนอมอาหาร
4
สารสกัดจากพืช
3
ข้าวเกรียบ
3
อาหารฮาลาล
2
น้ำนมแพะ
2
ปลานิล
2
ภาคใต้
2
สมุนไพร
2
อาหาร
.
next >
Date issued
35
2500 - 2560
1
2021 - 2099
Has File(s)
36
true