Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 12
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547
ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่
อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋อง
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำ
ธิติมา จันทโกศล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์ม
ธีรวัฒน์ ชูทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อน
ชูศักดิ์ รับพร
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชัน
นันทวรรณ ไชยเจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด
สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้
บุษยา ขุนแผ้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วน
ภากร ปราชญากิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
ชูศักดิ์ รับพร
1
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
1
ธิติมา จันทโกศล
1
ธีรวัฒน์ ชูทอง
1
นันทวรรณ ไชยเจริญ
1
บุษยา ขุนแผ้ว
1
ภากร ปราชญากิจ
1
สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์
1
อลิสรา เรืองขำ
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
2
กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
2
น้ำมันปาล์ม
1
กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การเก็บและรักษา
1
กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การแช่เย็น
1
การเกิดเจล
1
กุ้งแช่แข็ง
1
ช็อกโกเลต การผลิต
1
ช็อกโกแลต การผลิต
1
น้ำตาลโตนด การผลิต
1
น้ำตาลโตนด จุลชีววิทยา
.
ต่อไป >
มีไฟล์
12
true