Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 60 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2542โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไตรตะวัน คงแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2543การใช้ใยอาหารจากเปลือกโกโก้ในผลิตภัณฑ์ใส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก; จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540การผลิตโปรตีนปลาสกัดจากหัวและเครื่องในปลาไพรัตน์ โสภโณดร; จิตรวดี ไตรเรกพันธุ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544ผลของไตรพอลิฟอสเฟตต่อคุณสมบัติ และการเกิดเจลของไมโอไฟบริลล่าร์โปรตีนจากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก; กาญจนา จันทะ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัดเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; อัจฉรา ชนะสิทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูปไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; กฤษดา ดาวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542การใช้พลาสมาสุกรในขนมปังไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐพร รัตนพรรณ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใยไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ประนอม ตั้งมั่นคง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จันทิรา ศรีวิลัย; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจลสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จิรวดี เทือกสุบรรณ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร