Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2544
การประยุกต์ใช้เอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าในการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตและปุ๋ยน้ำ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
วิภาวรรณ ไตรรัตนานุกูล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรส
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุภาวดี ฟูกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่า
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ถาวร จันทโชติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2541
การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้า
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ก่องกาญจน์ อังสุภานิช
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า
มุทิตา มีนุ่น
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การสกัดแยกเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่า
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
3
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
3
ไพรัตน์ โสภโณดร
2
พรชัย ศรีไพบูลย์
2
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
2
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
1
กนกอร อินทราพิเชฐ
1
ก่องกาญจน์ อังสุภานิช
1
ชุติมา ตันติกิตติ
1
ฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์
1
ถาวร จันทโชติ
.
next >
Subject
3
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
2
น้ำมันตับปลา การผลิต
2
เอนไซม์ย่อยโปรตีน
2
เอนไซม์โปรตีเอส
2
เอนไซม์ไลเปส
2
โปรตีนไฮโดรไลเสต การผลิต
1
การนำกลับมาใช้ใหม่
1
กุ้งขาว การเจริญเติบโต
1
กุ้งขาว อาหาร
1
ซอส การผลิต
.
next >
Date issued
1
2550 - 2552
11
2540 - 2549
1
2538 - 2539
Has File(s)
13
true