Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 75 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)
หลิน กิจพิพิธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง
จิรวรรณ ชี้เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส
;
นันทพร สุขกระจ่าง
;
เทคโนโลยีอาหาร
2545
การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม
ปริญา จันทรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2545
การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549
การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์
บัญชา อุไรกุล
;
สุพิชญา จันทะชุม
;
ลัดดา ศรีสุวรรณ์
;
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
บุปผา จองปัญญาเลิศ
;
อัญชลี ศิริโชติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2541
การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้า
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำ
อาสีนะ หมัดเจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยว
อลิสรา เรืองขำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
6
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
5
ไพรัตน์ โสภโณดร
3
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
3
เถวียน บัวตุ่ม
2
พรชัย ศรีไพบูลย์
2
พิทยา อดุลยธรรม
2
มุทิตา มีนุ่น
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
.
next >
Subject
7
ปลาทูน่า
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
4
ซูริมิ
4
ไคโตแซน
3
น้ำมันปาล์ม
3
มังคุด การเก็บและรักษา
3
อาหารว่าง การผลิต
3
ไคติน
2
การเกิดเจล
2
กุ้งกุลาดำ
.
next >
Date issued
14
2547
13
2541
9
2540
9
2543
9
2549
8
2542
4
2544
4
2548
3
2546
2
2545
.
next >
Has File(s)
75
true