Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2560
การผลิตก๊าซชีวภาพจากเศษเหลือกล้วยเล็บมือนางด้วยระบบหมักความเข้มข้นสูงสำหรับการผลิตกล้วยอบ
สุเมธ ไชยประพัทธ์
;
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
;
Faculty of Engineering Civil Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2560
ผลร่วมของสารละลายฆ่าเชื้อและความร้อนระดับกลางต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาโหระพาที่สภาวะต่าง ๆ
ดุสิดา ถิระวัฒน์
;
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2561
การเพาะเลี้ยงสาหร่ายขนาดเล็ก Chlorella sp. และกระบวนการผลิตไบโอดีเซล
ผกามาศ เจษฎ์พัฒนานนท์
;
เบญจมาส เชียรศิลป์
;
สินินาฎ จงคง
;
Faculty of Engineering Chemical Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2561
การเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการสกัดน้ำมันปาล์มดิบ : กรณีศึกษาการเหวี่ยงแยก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วินิตา แวววรรณจิตร
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2561
การศึกษาแนวทางการปรับปรุงประสิทธิภาพการรวบรวมและกระจายวัตถุดิบในโซ่อุปทานอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันด้วยการกำหนดการบริหารจัดการพื้นที่
วนัฐฌพงษ์ คงแก้ว
;
นิกร ศิริวงศ์ไพศาล
;
กันยา อัครอารีย์
;
Faculty of Engineering Industrial Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
;
Faculty of Engineering (Industrial Engineering)
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
2561
การแยกน้ำมันปาล์มดิบออกจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยวิธีการลอยตัวด้วยฟองอากาศเหนี่ยวนำและร่วมกับวิธีทางชีวภาพ
วิริยะ ดวงสุวรรณ
;
สิประภา จันพรมศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2560
สมบัติทางกายภาพ สมบัติทางเคมีและคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระที่มีผลมาจากระยะการเจริญของผลและการอบแห้งแบบลมร้อนของส้มควาย (Garcinia pedunculata) และส้มแขก (Garcinia atroviridis)
อัญชลี ศิริโชติ
;
อภันตรี มีบุญ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุ้งส้มกาบาสูงโดยใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus futsaii CS3 ที่แยกได้จากกุ้งส้ม
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2561
สภาวะการหุงและการเก็บรักษาต่อคุณภาพ ความคงตัวของแอนโทไชยานิน และกรดฟีนอลิกในข้าวกล้องสังข์หยดหุงสุกพร้อมบริโภค
มุทิตา มีนุ่น
;
วิไลพร กลาย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
คุณภาพของข้าวหอมใบเตยและผลิตภัณฑ์ข้าวพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษา
มุทิตา มีนุ่น
;
หทัยรัตน์ ทองปันจา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
2
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
2
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
1
กันยา อัครอารีย์
1
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
1
ดุสิดา ถิระวัฒน์
1
ธรรมนูญ โปรดปราน
1
นิกร ศิริวงศ์ไพศาล
1
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
1
ผกามาศ เจษฎ์พัฒนานนท์
1
วนัฐฌพงษ์ คงแก้ว
.
next >
Subject
2
น้ำมันปาล์ม
2
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
1
กล้วยเล็บมือนาง การใช้ประโยชน์
1
การบริหารงานโลจิสติกส์
1
กุ้ง การแปรรูป
1
ก๊าซชีวภาพ การผลิต
1
ข้าว การเก็บและรักษา
1
ข้าว คุณภาพ
1
ข้าว พันธุ์ซี 85 ไทย
1
ข้าว พันธุ์สังข์หยด แง่โภชนาการ
.
next >
Date issued
8
2561
5
2560
Has File(s)
10
true
3
false
.
next >