Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2541
การเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตแหนม
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2551
การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกจากทางเดินอาหารไก่กระทงและไก่พื้นเมือง
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552
การพัฒนาฟิล์มและสารเคลือบจากเอ็กโซพอลิแซคคาไรด์ของ Weissella confusa NH02 ที่ผสมสารยับยั้งจุลินทรีย์เพื่อยืดอายุการเก็บเนื้อหมูแช่เย็น
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2553
การแยกและคัดเลือกจุลินทรีย์จากดินที่สามารถย่อยสลายน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ใช้แล้วและการประยุกต์ใช้กลุ่มเชื้อจุลินทรีย์ใน soil slurry
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2543
การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2551
สารลดแรงตึงชีวภาพที่ติดกับตัวเซลล์ จากแบคทีเรีย Myroides sp. SM1 ที่แยกจากน้ำทะเล
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหาร
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551
การผลิตการทำบริสุทธิ์และสมบัติของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อ Acinetobacter calcoaceticus subsp. anitratus SM7 ที่แยกได้จากน้ำทะเล
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555
การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่มีสมบัติโปรไบโอติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในการผลิตสะตอดอง
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุ้งส้มกาบาสูงโดยใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus futsaii CS3 ที่แยกได้จากกุ้งส้ม
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
1
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
1
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
1
ธรรมนูญ โปรดปราน
1
เถวียน บัวตุ่ม
Subject
1
บรรจุภัณฑ์อาหาร
1
ปิโตรเลียม
1
ผลิตภัณฑ์อาหาร
1
ยีสต์
1
สะตอดอง การผลิต
1
สารลดแรงตึงผิวชีวภาพ
1
สารลดแรงตึงผิวชีวภาพ การผลิต
1
สารเคลือบบริโภคได้
1
อาหาร การเก็บและรักษา
1
อาหารหมัก
.
< previous
next >
Date issued
8
2550 - 2560
2
2541 - 2549