Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 23 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดสุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การเกิดต้นจากการเพาะเลี้ยงแคลลัสและการแยกโพรโทพลาสต์โป๊ยเซียนอุษา พันฤทธิ์ดำ; คณะอุตสาหกรรมการเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนสศศิมา เอี่ยมแสงธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การสกัดและการแยกให้บริสุทธิ์เอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส และไฮยาลูโรนิเดส จาก hepatopancreas ของกุ้งกุลา (Penaues monodon)อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ฉวีวรรณ มลิวัลย์; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำอาสีนะ หมัดเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยวอลิสรา เรืองขำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)