Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 581-590 of 667 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2002Improvement of gel quality of Surimi from Bigeye snapper (Priacanthus tayenus)Soottawat Benjakul; Yuwathida Kwalumtharn; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2544การเพิ่มความเข้มข้นของกรดไขมันไม่อิ่มตัว -3 ในน้ำมันปลาทูน่าโดยไลเปสตรึงรูปอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; อัญชลี สาระโบก; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพและสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; จันทร์เพ็ญ อิสลาม; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2553การผลิตโคพอลิเมอร์จากน้ำเสียโรงงานแปรรูปอาหารทะเลโดยใช้เชื้อ Achromobacter sp. ที่แยกได้จากตะกอนเร่งปิยะรัตน์ บุญแสวง; เบญจมาส เชียรศิลป์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2020Properties and application of bilayer films based on poly (lactic acid) and fish gelatin containing epigallocatechin gallate fabricated by thermo-compression moldingKrisana Nilsuwan; Guerrero, Pedro; Caba, Koro de la; Soottawat Benjakul; Thummanoon Prodpran; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2565การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ทสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563การเตรียม สมบัติ และลักษณะเฉพาะของฟิล์มหลายชั้นที่เตรียมจากเจลาตินจากปลาและพอลิแลกติกเอซิด (พีแอลเอ)ธรรมนูญ โปรดปราน; พรอุษา จิตพุทธิ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2559คุณภาพของข้าวสังหยดระหว่างการเก็บรักษาและการผลิตเครื่องดื่มผงมุทิตา มีนุ่น; นฤชาติ บุญรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564การปรับปรุงซอสแป้งแดงเพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์วรัญญู ศรีเดช; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2564รูปแบบการบริหารจัดการและต้นทุนการผลิตเครื่องแกง เพื่อการพัฒนาศักยภาพการผลิตเครื่องแกงปลอดภัย สำหรับผู้ผลิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดสงขลากาญจพรรณ จันทรถาวรพงศ์; โสภิณ จิระเกียรติกุล; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร