Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 431-440 of 667 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556การกำจัดสีของน้ำทิ้งสุดท้ายโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยวิธีการทางชีวภาพและวิธีการทางกายภาพพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ชนิดา ระกำทอง; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2010Purification, Partitioning and uses of fish pepsin for collagen extraction and protein hydrolysate productionSoottawat Benjakul; Sitthipong Nalinanon
2553รายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูปเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555การผลิตเจลาตินและเจลาตินไฮโดรเจนไลเลทจากหนังปลาสำหรับการพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สินินาถ สุขไกว
2011Improvement of properties of edible film based on gelatin from cuttlefish (Sepia pharamois) skinSoottawat Benjakul; Hoque Md. Sazedul; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554รายงานสรุปผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของการสกัดกาแลคโตแมนแนนจากเมล็ดขนุนต่อการเจริญเติบโตของไก่เนื้อวัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556การผลิตสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากสตาร์ชชนิดต่าง ๆ และการตรวจสอบคุณสมบัติพรีไบโอติกปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; ปาริฉัตร พฤกษ์วิวัฒนากุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555รายงานสรุปผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำอัญชลี ศิริโชติ; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557การออกแบบการจัดเก็บข้อมูลของส่วนงานสนับสนุนเพื่อการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ในการผลิตเค้กกล้วยหอม : กรณีศึกษาไพรัตน์ โสภโณดร; ชุติมา เมฆธรรม; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2556รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืชปุณณาณี สัมภวะผล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร