Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 261-270 of 667 (Search time: 0.009 seconds).
previous
1
...
24
25
26
27
28
29
30
...
67
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การคัดกรองสารสกัดหยาบที่มีฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งจากแอคติโนมัยสีทที่แยกได้จากทะเล
อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ
;
ศิริรัตน์ ทองอุ่น
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2534
การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิระ อิฐรัตน์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2550
อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมือง
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550
ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
จักรี ทองเรือง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2008
Characterization and use of proteinase from pyloric caeca of bigeye snapper (Priacanthus macracanthus) for production of gelatin hydrolysate with antioxidative activity
Soottawat Benjakul
;
Phanipa Phanturat
2541
การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2547
การสกัดและการแยกให้บริสุทธิ์เอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส และไฮยาลูโรนิเดส จาก hepatopancreas ของกุ้งกุลา (Penaues monodon)
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
;
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2521
การศึกษากรรมวิธีผลิตแป้งจากต้นสาคู
ไพรัตน์ นาควิโรจน์
;
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2552
คุณลักษณะของกระดาษเคลือบที่มีสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
กิตติมา เจริญสุข
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ทิพย์วรรณ อรัญดร
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
ธรรมนูญ โปรดปราน
7
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
22
Gelatin
20
แบคทีเรีย
17
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
Surimi
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
11
Fishery products
10
จุลินทรีย์
8
Antioxidants
.
next >
Date issued
434
2500 - 2565
216
2000 - 2099
4
1985 - 1999
Has File(s)
634
true
20
false
.
next >