Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 154 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
2
3
4
...
16
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2541
การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้ง
ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ
;
ภัทราพร ยุธาชิต
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่า
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
สมบัติ รุ่งศิลป์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าว
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2545
การผลิตและการใช้โปรตีนโฮโดรไลเสตและสารสกัดจากปลาจากวัสดุเศษเหลือโรงงานแปรรูปอาหารทะเลเป็นสารดึงดูดการกินอาหารของปลากดเหลือง (Mystus nemurus cuv. and val.)
วันชัย เกียรติพิมล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
คุณลักษณะและฤทธิ์ทางชีวภาพของ Fucoidan จาก Sargassum polycystum และ Isochrysis galbana
สุประภา ทองสุภา
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549
ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้น
ดาวริน สุขเกษม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิต 5-อะมิโนลีวูลินิกแอซิดจากแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม Rhodobacter capsulatus SS3
ศุภลักษ์ สัตยสมิทสถิต
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2546
การผลิตเมทิลเอสเทอร์จากไขปาล์มโดยใช้เอนไซม์ไลเปสตรึงรูป
วิภาวดี ปริพัฒนไพโรจน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
ปัจจัยที่มีผลต่อการแยกสารแขวนลอยและน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานน้ำมันปาล์มโดยใช้เอนไซม์และการลดความเข้มของสี
โสภา จันทภาโส
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
Discover
Author
8
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
7
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
6
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
6
เถวียน บัวตุ่ม
5
ไพรัตน์ โสภโณดร
4
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
4
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
3
พิทยา อดุลยธรรม
3
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2
จักรี ทองเรือง
.
next >
Subject
11
ปลาทูน่า
8
น้ำเสีย การบำบัด
8
แบคทีเรีย
7
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
7
น้ำมันปาล์ม
6
เอนไซม์ไลเปส
6
ไคโตแซน
5
กุ้งกุลาดำ
4
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
4
กุ้งกุลาดำ โรค
.
next >
Date issued
25
2541
23
2547
17
2542
15
2544
15
2548
15
2549
12
2540
12
2543
11
2545
9
2546
.
next >