Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555
ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
วรเวทย์ กาญจนานันท์
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555
ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
วรเวทย์ กาญจนานันท์
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555
โครงการวิจัยการทำเข้มข้นสารละลายโปรตีนด้วยกระบวนการร่วมของระบบฟอร์เวิร์ดออสโมซิสและการกลั่นผ่านเมมเบรน
วัสสา คงนคร
;
วิโรจน์ ยูรวงศ์
;
Faculty of Engineering Civil Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
2555
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา
มุทิตา มีนุ่น
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2555
อิทธพลของอัลคินิล ซัคซินิก แอนไฮไดรด์ แป้งดัดแปรประจุบวกและกรดซัลฟิวริกต่อการผลิตกระดาษจากต้นพังแหรและธูปฤาษี
วรัญญู ศรีเดช
;
ฤธรรมรง ปลัดสงคราม
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555
การผลิตเอนไซม์ไลเปสโดย Rhodotorula mucilagenosa และการตรึงเซลล์เพื่อใช้ผลิตไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์ม
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
เอ็ม นุ้ยเลิศ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555
การสกัดน้ำตาลนอนรีดิวซิ่งจากขนุนใรนะดับห้องปฏิบัติการระดับโรงงานทดลองและการประเมินสมบัติการทนต่อการย่อยในสภาวะจำลองระบบทางเดินอาหาร
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
เกตุชุลี ถึงจอหอ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
การผลิตเจลาตินและเจลาตินไฮโดรเจนไลเลทจากหนังปลาสำหรับการพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
สินินาถ สุขไกว
2555
รายงานสรุปผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำ
อัญชลี ศิริโชติ
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่มีสมบัติโปรไบโอติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในการผลิตสะตอดอง
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
2
วรเวทย์ กาญจนานันท์
2
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
1
กนกวรรณ เสรีรักษ์
1
ธรรมนูญ โปรดปราน
1
มุทิตา มีนุ่น
1
ฤธรรมรง ปลัดสงคราม
1
วัสสา คงนคร
1
วิลัศนา โพธิ์ศรี
1
วิโรจน์ ยูรวงศ์
1
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
.
next >
Subject
2
ฟิล์มพลาสติก
2
ยางธรรมชาติ การใช้เป็นสารเติมแต่ง
2
โพลิเมอร์ผสม
2
โพลิไวนิลแอลกอฮอล์ สารเติมแต่ง
1
กระดาษ การผลิต
1
การกลั่น วิจัย
1
ขนุน สารสกัด
1
ธูปฤาษี (พืช)
1
น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา
1
น้ำตาลโตนด การแปรรูป
.
next >