Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา
Other Titles: การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง
Harvesting and postharvesting and processing conditions of palm sap (Borassus flabellifer Linn.) as affected the quality of palm sugar concentrate in Songkhla province
Authors: มุทิตา มีนุ่น
วิลัศนา โพธิ์ศรี
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
Keywords: น้ำตาลโตนด การแปรรูป;น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา;น้ำตาลโตนด คุณภาพ
Issue Date: 2555
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
368790.pdf5.98 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons