Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2534
การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิระ อิฐรัตน์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2541
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ก่องกาญจน์ อังสุภานิช
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540
การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2552
การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ชุติมา ตันติกิตติ
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2535
การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นวรัตน์ พืชมงคล
;
ปกรณ์ แก้วเจือ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2534
แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้ง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วรรณา ชูฤทธิ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
Discover
Author
3
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2
พรชัย ศรีไพบูลย์
2
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
1
ก่องกาญจน์ อังสุภานิช
1
จิระ อิฐรัตน์
1
ฉัตรดาว คงเอียด
1
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
1
ชุติมา ตันติกิตติ
1
ถาวร จันทโชติ
1
นวรัตน์ พืชมงคล
.
next >
Subject
3
ปลาทูน่า
3
ไคโตแซน
2
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
2
อาหารแช่แข็ง
2
ไคติน
1
กุ้งขาว การเจริญเติบโต
1
กุ้งขาว อาหาร
1
กุ้งแชบ๊วย
1
น้ำตาลโตนด
1
น้ำผลไม้
.
next >
Date issued
3
2550 - 2556
5
2540 - 2549
4
2534 - 2539
Has File(s)
12
true