Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Research
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 36 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การเกิดและการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดองด้วยพืชปรุงแต่งกลิ่นรส
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550
ศึกษาการผลิตแหล่งแคลเซียมผงเสริมในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่ผ่านกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดอง และพฤติกรรมการบริโภค
จิระจินต์ มณีศรี
;
ใบศรี สร้อยสน
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550
การต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2552
ถังหมักต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลอ้อย โดย Saccharomyces carlsbergensis
ชุมพร หนูเมือง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟิล์มยีสต์ที่แยกได้จากหน่อไม้ดอง
จารุวรรณ, มณีศรี
;
พายัพ, มาศนิยม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ถังหมักต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลอ้อย โดย Saccharomyces carlsbergensis
ชุมพร, หนูเมือง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
การพัฒนาข้าวเกรียบเสริมแคลเซียม
สุณีย์, บุญกำเหนิด
;
ลักษณา, ไชยมงคล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551
สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง
เทวี, คาร์ริลา
;
ปิยรัตน์, ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
5
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
4
จารุวรรณ มณีศรี
4
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
3
จารุวรรณ, มณีศรี
3
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
3
พายัพ มาศนิยม
3
พายัพ, มาศนิยม
3
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
3
ใบศรี สร้อยสน
2
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
.
next >
Subject
9
โภชนาการ
4
การถนอมอาหาร
4
สารสกัดจากพืช
3
ข้าวเกรียบ
3
อาหารฮาลาล
2
น้ำนมแพะ
2
ปลานิล
2
ภาคใต้
2
สมุนไพร
2
อาหาร
.
next >
Date issued
35
2500 - 2560
1
2021 - 2099
Has File(s)
36
true