Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
Title: ผลขององค์ประกอบทางชีวเคมีต่อการตกผลึกในน้ำผึ้ง
Authors: ศักรินทร์ ปริศวงศ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
Keywords: น้ำผึ้ง;การตกผลึก
Issue Date: 2549
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
275795_app.pdf120.72 kBAdobe PDFView/Open
275795_bibli.pdf119.12 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch4.pdf61.21 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch3.pdf248.71 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch2.pdf194.55 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch1.pdf454.98 kBAdobe PDFView/Open
275795_con.pdf102.24 kBAdobe PDFView/Open
275795_ab.pdf96.14 kBAdobe PDFView/Open
275795_ti.pdf49.92 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.