Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศักรินทร์ ปริศวงศ์en_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:33:57Z-
dc.date.available2010-05-06T05:33:57Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549en_US
dc.format(9) 65 หน้า : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำผึ้งen_US
dc.subjectการตกผลึกen_US
dc.titleผลขององค์ประกอบทางชีวเคมีต่อการตกผลึกในน้ำผึ้งen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)-
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
275795_app.pdf120.72 kBAdobe PDFView/Open
275795_bibli.pdf119.12 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch4.pdf61.21 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch3.pdf248.71 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch2.pdf194.55 kBAdobe PDFView/Open
275795_ch1.pdf454.98 kBAdobe PDFView/Open
275795_con.pdf102.24 kBAdobe PDFView/Open
275795_ab.pdf96.14 kBAdobe PDFView/Open
275795_ti.pdf49.92 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.