กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
ชื่อเรื่อง: | ผลขององค์ประกอบทางชีวเคมีต่อการตกผลึกในน้ำผึ้ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศักรินทร์ ปริศวงศ์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | น้ำผึ้ง;การตกผลึก |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
275795_app.pdf | 120.72 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_bibli.pdf | 119.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ch4.pdf | 61.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ch3.pdf | 248.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ch2.pdf | 194.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ch1.pdf | 454.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_con.pdf | 102.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ab.pdf | 96.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
275795_ti.pdf | 49.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น