กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
ชื่อเรื่อง: ผลขององค์ประกอบทางชีวเคมีต่อการตกผลึกในน้ำผึ้ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศักรินทร์ ปริศวงศ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: น้ำผึ้ง;การตกผลึก
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2389
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
275795_app.pdf120.72 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_bibli.pdf119.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ch4.pdf61.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ch3.pdf248.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ch2.pdf194.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ch1.pdf454.98 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_con.pdf102.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ab.pdf96.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
275795_ti.pdf49.92 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น