ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-6 จากทั้งหมด 6
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโตรณิดา นิลวิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; เถวียน บัวตุ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัดเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; อัจฉรา ชนะสิทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูปไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; กฤษดา ดาวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร