Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-6 จากทั้งหมด 6
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2541
การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้ง
ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ
;
ภัทราพร ยุธาชิต
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่า
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
สมบัติ รุ่งศิลป์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโต
รณิดา นิลวิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2541
การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัด
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
อัจฉรา ชนะสิทธิ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูป
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
กฤษดา ดาวัลย์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
ภัทราพร ยุธาชิต
1
รณิดา นิลวิเชียร
1
สมบัติ รุ่งศิลป์
1
อัจฉรา ชนะสิทธิ์
1
เถวียน บัวตุ่ม
หัวเรื่อง
1
ขนมกรอบ การผลิต
1
น้ำนึ่งปลาทูน่า
1
น้ำมันปลา
1
น้ำเสีย การบำบัด
1
ปลาตาโต
1
ผลิตภัณฑ์สัตว์
1
ผลไม้แห้ง การผลิต
1
มะม่วงแช่อิ่มแห้ง การผลิต
1
อาหารขบเคี้ยว
1
อาหารว่าง การผลิต
.
ต่อไป >
มีไฟล์
6
true