Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.011 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด
มุทิตา มีนุ่น
;
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2552
ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
2552
ผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะการผลิตต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชข้าวพรีเจลาติไนซ์
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
อารีย์ โต๊ะเด็ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ทิพย์วรรณ อรัญดร
2552
สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีม
อัญชลี ศิริโชติ
;
ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ภัคธีมา สุขพันธ์
2552
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
2552
การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่ง
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552
ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชัน
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
Discover
Author
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
1
ทิพย์วรรณ อรัญดร
1
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
1
นุชรี ชาติวังศากุล
1
ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
1
พธิญดา แก้วสวี
1
ภัคธีมา สุขพันธ์
1
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
.
next >
Subject
2
ฟีนอลส์
2
แอนติออกซิแดนท์
1
กะทิ
1
ขิง การใช้ประโยชน์
1
ข้าว
1
ข้าวกล้องงอก ไทย (ภาคใต้)
1
ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์
1
ซูริมิ
1
ทรานเอสเทอริฟิเคชัน
1
น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา
.
next >
Has File(s)
13
true