Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
Title: บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม
Other Titles: Roles of lactic acid bacteria isolated from traditional fermenting soybean curd (Sufu)
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม
Authors: ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
อำไพทิพย์ สุขหอม
ดวงพร คันธโชติ
สุพรรษา อุไรพันธ์
ภารดา อุทโท
วราภรณ์ บุญประเสริฐ
สุวรรณดี เจต์วราพงศ์
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
Keywords: แึบคทีเรียแล็กติก;เต้าหู้;ถั่วเหลือง การหมัก
Issue Date: 2551
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
Appears in Collections:326 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
309887.pdf15.05 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons