Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
Title: | บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม |
Other Titles: | Roles of lactic acid bacteria isolated from traditional fermenting soybean curd (Sufu) รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม |
Authors: | ประเสริฐ สันตินานาเลิศ อำไพทิพย์ สุขหอม ดวงพร คันธโชติ สุพรรษา อุไรพันธ์ ภารดา อุทโท วราภรณ์ บุญประเสริฐ สุวรรณดี เจต์วราพงศ์ Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
Keywords: | แึบคทีเรียแล็กติก;เต้าหู้;ถั่วเหลือง การหมัก |
Issue Date: | 2551 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924 |
Appears in Collections: | 326 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
309887.pdf | 15.05 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License