Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 159 to 178 of 201
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2558
ผลของกรดอินทรีย์และความร้อนระดับกลางต่อการยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของยอดมะพร้าวสดตัดแต่ง
ดุสิดา หนูทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยด
มุทิตา มีนุ่น
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2010
ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น
อัญชลี ศิริโชติ
;
เพ็ญศรี เรืองศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกัน
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริดา ขุนแอ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีทางกายภาพต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
จุไรรัตน์ ถนอมกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะการผลิตต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชข้าวพรีเจลาติไนซ์
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
วันวิศาข์ งามผ่องใส
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
อัญชลี ศิริโชติ
;
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
บุปผา จองปัญญาเลิศ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
ผลของวิธีการเตรียมฟิล์มต่อลักษณะโครงสร้างในสถานะของแข็ง และสมบัติของฟิล์มเคิร์ดแลน
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของวิธีการแช่เย็นและสภาวะการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพปลากะตักต้มอบแห้ง
ชัชวาล โชติมากร
;
ระวิวรรณ สวัสดิ์อุบล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557
ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่ง
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
จักรี ทองเรือง
;
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์ม
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
ผลของอุณหภูมิ ภาชนะบรรจุและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพผักชีเพื่อการส่งออก
มุทิตา มีนุ่น
;
สุทธาสินี บุญคง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2550
ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
จักรี ทองเรือง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544
ผลของไตรพอลิฟอสเฟตต่อคุณสมบัติ และการเกิดเจลของไมโอไฟบริลล่าร์โปรตีนจากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก
;
กาญจนา จันทะ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
ผลร่วมของสารละลายฆ่าเชื้อและความร้อนระดับกลางต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาโหระพาที่สภาวะต่าง ๆ
ดุสิดา ถิระวัฒน์
;
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2552
พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม
เถวียน วิทยา
;
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
จริยา สุขจันทรา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์